Hiển thị tất cả 12 kết quả

Tấm ốp PVC Vân Đá

Tấm PVC vân đá là vật liệu ốp tường ốp trần mới đang được sử dụng phổ rất biến trong nhiều công trình tại Việt Nam hiện nay trong các công trình nhà phố, biệt thự, chung cư, cao ốc, nhà hàng, khách sạn. Còn có rất nhiều tên gọi khác là: tấm ốp giả đá, tấm nhựa giả vân đá, tấm ốp giả đá Marbles , tấm ốp giả đá granites, tấm ốp tường vân đá hoa cương, tấm nhựa giả đá hoa cương tấm nhựa pvc vân đá cẩm thạch, … là một loại sản phẩm mới, nhằm thay thế các sản phẩm bằng đá tự nhiên với chi phí rất đắt đỏ và ngày càng khan hiếm.

ƯU ĐIỂM CỦA TẤM PVC 

Được mô phỏng theo những mẫu đá trong tự nhiên, tấm PVC có đủ những đường nét hoa văn của đá tự nhiên, tạo sự gần gũi, quen thuộc với người dùng, và tạo ra sự tinh tế, sang trọng cho từng công trình. Ngoài ra, Tấm PVC vân đá còn có nhiều ưu điểm khác như sau:

– Tấm PVC vân đá có khả năng chống nước, chống nấm mốc đồng thời chống oxi hóa cực kỳ hiệu quả.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm phù hợp cho việc trang trí những khu vực có độ ẩm rất cao như phòng bếp hay nhà tắm, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

– Tấm PVC vân đá có độ bền cao

Được làm từ nhựa PVC cao cấp cùng với công nghệ phủ tiên tiến nên có độ bền cực kỳ cao. Thời gian sử bền lâu dài của tấm nhựa PVC vân đá sẽ giúp công trình kiệm được nhiều chi phí đầu tư, hiệu quả sử dụng dụng lâu dài.

– Độ cứng cao, khả năng chịu mài mòn tốt

Độ cứng của tấm PVC vân đá đạt được từ 3H đến 6H nên bề mặt của vật liệu này có khả năng chống chịu được mài mòn, chống oxi hóa rất tốt.

– Lau chùi, vệ sinh rất dễ dàng

Tấm PVC vân đá vệ sinh lau chùi rất dễ dàng, giúp không gian luôn luôn sáng bóng, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian mà vẫn có được không gian sạch sẽ và tuyệt đẹp

– Độ cứng cao, khả năng chịu mài mòn tốt

Độ cứng của tấm PVC vân đá đạt được từ 3H đến 6H nên bề mặt của vật liệu này có khả năng chống chịu được mài mòn, chống oxi hóa rất tốt.

– Cách âm, cách nhiệt tốt

Tấm PVC vân đá luôn là giải pháp hoàn hảo để giúp cho ngôi nhà của bạn được bảo vệ trước nhiều nguồn tạp âm, mang đến không gian yên tĩnh, giúp gia đình bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái. Thêm nữa, tấm PVC vân đá còn là giải pháp cách nhiệt tốt cho ngôi nhà của bạn.

0984568189
Liên Hệ