banner san go xuong ca

Sàn Gỗ Công Nghiệp Xương Cá

Sàn gỗ xương cá là một trong những loại sàn gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay với tính năng độc đáo và thiết kế đẹp mắt. Với họa tiết xương cá tinh tế, loại sàn gỗ này không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho không gian sống mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại sàn gỗ khác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về tính năng và ưu điểm của sàn gỗ xương cá và lý do tại sao nó là lựa chọn tuyệt vời cho không gian sống của bạn.

Thiết kế độc đáo và đa dạng

Họa tiết xương cá tinh tế

Một trong những điểm nổi bật nhất của sàn gỗ xương cá chính là họa tiết xương cá tinh tế trên bề mặt của nó. Được làm từ các thanh gỗ mỏng và dài, sàn gỗ xương cá tạo ra một mẫu hoa văn độc đáo giống như hình dáng của xương cá. Với sự kết hợp của các màu sắc và vân gỗ khác nhau, họa tiết xương cá tạo nên một bề mặt đẹp mắt và thu hút ánh nhìn.

Đa dạng về màu sắc và chất liệu

Sàn gỗ xương cá có sẵn trong nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau để phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng người. Bạn có thể lựa chọn từ các loại gỗ tự nhiên như sồi, gỗ thông hay gỗ óc chó, hoặc các loại gỗ công nghiệp như HDF hay MDF. Ngoài ra, sàn gỗ xương cá còn có sẵn trong nhiều màu sắc như trắng, nâu, xám hay đen để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho không gian sống của mình.

5+ Dòng sàn gỗ công nghiệp xương cá hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều thương hiệu sàn gỗ với đa dạng về mẫu mã, màu sắc,… Tuy nhiên để làm sao cho khách hàng chọn được loại sản phẩm chất lượng và có giá cả hợp lý là điều mà Bảo Châu luôn luôn quan tâm. Đây cũng là lí do mà chúng tôi được khách hàng đánh giá là đơn vị cung cấp những thương hiệu ván sàn được nhập khẩu từ Châu Âu và Châu Á.

Thương hiệu Quy cách (mm) Đơn giá (vnđ/m2)
Sàn gỗ xương cá Ziccos Kích thước 12 x 129 x 808 345.000
Sàn gỗ xương cá Kando Kích thước 12 x 129 x 808 350.000
Sàn gỗ xương cá Alsa Kích thước 12 x 123 x 644 390.000
Sàn gỗ xương cá Charm Kích thước 12 x 96 x 606 390.000
Sàn gỗ xương cá Morser Kích thước 8 x 96 x 606 330.000

Hỗ trợ mang mẫu catalogue tới tư vấn tại nhà miễn phí. Hãy gọi ngay ? hotline 0984568189 để đặt hàng và nhận ưu đãi hấp dẫn!