Tin tức

Tin tức

Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước

12/09/2020

admin

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt đáp ứng các vấn đề trong quá trình sử dụng
Sàn gỗ hiện nay với công nghệ tiên tiến đã loại bỏ được một số vấn đề trong quá trình sử dụng như khả năng chống trầy, chống mối, chống cháy (do gạt tàn thuốc), bên cạnh đó sàn gỗ chịu nước tốt, bạn có thể lau khô sàn mà không sợ thấm nước.

Thành phần cấu tạo nên gỗ công nghiệp cốt HDF được làm từ sợi gỗ cứng sấy khô với độ ẩm chuẩn 5%, lực nén 850kg/cm2, với cấu tạo trên sàn gỗ công nghiệp ít giản nở và khả năng chịu nước cao. Với bền mặt phủ lớp oxit nhôm chống trầy, chống nước

Trong trường hợp ngập cả sàn (Do sự cố rò rỉ ống nước, mưa tạt hoặc nước đá) trong vòng 24h bạn có thể tháo sàn lên một cách dễ dàng, lau khô, sau đó bạn có thể lắp sử dụng lại sàn gỗ của mình.

Độ giãn nở khi ngâm nước hoàn toàn sau 24 giờ(3% so với tiêu chuẩn châu Âu là 10%)

Giữa 2 cạnh hèm âm dương nối với nhau, bề mặt 2 cạnh hèm có phủ lớp parafin, sáp nến chống thấm nước, diệt khuẩn và ngừa nấm mốc, mối mọt. Khi lắp đặt kết nối 2 hèm liền kề sát với nhau không tạo khe hở, tạo vẻ đẹp hoàn thiện hơn cho sàn nhà.

Với sàn gỗ công nghiệp hiện nay bạn không lo những vấn đề trên, hơn nữa kho sàn gỗ còn cung cấp nhiều sàn gỗ công nghiệp chất lượng theo nhiều qui cách, màu sắc vân gỗ, thương hiệu sản phẩm. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình mẫu sàn gỗ riêng cho mình.

Kho sàn gỗ đảm bảo bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Tags:

Chia sẻ:

tin liên quan

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT BẢO CHÂU

Địa chỉ: Số 437 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0968476866 - 0984568189