Tin tức

Tin tức

Cách cải thiện sàn gỗ cũ

12/09/2020

admin

Bên cạnh những công nghệ sẵn có từ những dòng sản phẩm tiên tiến hiện nay, thì để sàn gỗ có độ bền lâu hơn thì phải thường xuyên bảo trì, để sàn gỗ luôn đẹp và giữ được vẻ đẹp tự nhiên như mới.
Sàn gỗ công nghiệp được thiết kế nhằm tối ưu nhu cầu tháo lắp, bảo trì sàn gỗ bền lâu hơn, và một phần giúp tiết kiệm chi phí. Sàn gỗ công nghiệp được cấu tạo bằng cách ép đùn bột gỗ và sấy khô với độ ẩm chuẩn cùng lớp bảo vệ thanh gỗ tránh những yếu tố gây ảnh hưởng sàn gỗ trong quá trình sử dụng. Bên cạnh những công nghệ sẵn có từ những dòng sản phẩm tiên tiến hiện nay, thì để sàn gỗ có độ bền lâu hơn thì phải thường xuyên bảo trì, để sàn gỗ luôn đẹp và giữ được vẻ đẹp tự nhiên như mới.

 

Vệ sinh sàn gỗ

Một trong số cách để cải thiện sàn gỗ củ hay bị hư, trầy xước trong quá trình sử dụng:

Thay thế khi làm ảnh hưởng hay va đập mạnh làm trầy xước hay hư hại sàn gỗ, kiểm tra vị trí thanh gỗ bị hư và có thể thay mới thanh khác bằng cách tháo 1 khoảng nơi vị trí hư và thay thanh mới vào, sàn gỗ sẽ khớp liền mạch và đẹp như mới.

Sàn gỗ củ thường bị ảnh hưởng bởi một số vấn đề như bụi bẩn, bùn đất bám lâu  trên bề mặt sàn trong quá trình sử dụng làm ảnh hưởng đến màu sắc hay che mờ vết vân gỗ, dùng khăn nhúng nước ấm, vắt khô lau sạch sàn cho khi thấy được bề mặt vân gỗ và màu sắc sàn gỗ, dùng nước ấm ngoài ưu điểm làm sạch hơn sàn mà còn làm cho sàn ấm ấp hơn.

 

Lau sạch sàn thường xuyên 

Cần bảo trì và chăm sóc sàn thường xuyên để sàn không củ đi, ngoài những yếu tố ảnh hưởng sàn như trên thường trong môi trường sàn lót ở bếp với vết dầu mở có thể khắc phục bằng cách để cục đá lạnh vào vị trí vết dầu đổ trên sàn và chờ vết dầu đông lại và dùng khăn lau lại sàn.

Tags:

Chia sẻ:

tin liên quan

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT BẢO CHÂU

Địa chỉ: Số 437 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0968476866 - 0984568189