Tin tức

Tin tức

Sự kết hợp hoàn hảo giấy dán tường và sàn gỗ

12/09/2020

admin

Sàn gỗ là vật liệu nội thất sang trọng hơn cho cuộc sống hiện đại, hai yếu tố mà người tiêu dùng lựa chọn sàn gỗ là khả năng ấm áp và vẻ đẹp sang trọng từ vân gỗ tự nhiên. sàn gỗ với thiết kế ấn tượng dành cho phòng làm việc được ưa chuộng hiện nay
Sàn gỗ là vật liệu nội thất sang trọng hơn cho cuộc sống hiện đại, hai yếu tố mà người tiêu dùng lựa chọn sàn gỗ là khả năng ấm áp và vẻ đẹp sang trọng từ vân gỗ tự nhiên. Ngoài ra, sàn gỗ cũng được thiết kế trong các văn phòng hiện đại mang lại cảm giác thoải mái, sàn gỗ thường được chọn nhiều cho nhiều văn phòng cao ốc, những văn phòng, phòng họp, phòng ban, hội nghị bởi bản chất gỗ mang lại không gian ấm áp nhất, chất lượng không khí tốt nhất, yên tĩnh nhất, luôn tạo cảm giác thoải mái hơn, tập trung sáng tạo cho công việc hiệu quả hơn.

 

Sàn gỗ phòng làm việc

Một không gian làm việc thoải mái sẽ cho bạn kinh nghiệm làm việc thú vị, một trong những văn phòng làm việc khổng lồ Google đa phần là sử dụng sàn gỗ bên trong nội thất văn phòng, hay gần đây là văn phòng Viber tại Việt Nam thì sàn gỗ cũng là sự lựa chọn đầu tiên. Nhằm đem lại không gian làm việc tốt nhất cho nhân viên sáng tạo hơn.

 

Sàn gỗ phòng làm việc

Sàn gỗ công nghiệp dần đi vào nhiều công trình nội thất từ sàn gỗ gia đình, căn hộ, chưng cư cao cấp và nhiều công trình công cộng showroom, văn phòng công ty, văn phòng đại diện, trung tâm mua sắm,… mang lại vẻ đẹp sang trọng nhất và không gian tốt nhất nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với đặc tính không gian làm việc nhiều người đi lại thì nên chọn sàn gỗ có độ dầy 12mm và độ mài mòn AC4, AC5 là tốt nhất.

Một trong những tính năng hoàn toàn phù hợp với phòng làm việc là khả năng chịu lực tốt với cốt HDF (High Density Fiberboard) lực nén (850kg/cm2) được sấy khô với độ ẩm chuẩn.

 

Sàn gỗ phòng làm việc

Tính năng của sàn gỗ công nghiệp: sàn gỗ chịu nước tốt, chống trầy xước, không cong vênh, co ngót, mối mọt, ít bám bẩn, dễ lau chùi các vết bẩn như trà, coffee, thức ăn,…, chống cháy do gạt tàn thuốc, không chứa hoá chất độc hại, thân thiện môi trường.

Bởi thế sàn gỗ là sự lựa chọn ưu việt nhất cho các văn phòng hiện đại, văn phòng tại các toà nhà cao ốc.

Tags:

Chia sẻ:

tin liên quan

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT BẢO CHÂU

Địa chỉ: Số 437 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0968476866 - 0984568189